เฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์หลากหลายสไตล์ คุณภาพดี ราคาถูก

ทุกวันนี้ เฟอร์นิเจอร์ไม่ใช่เพียงแค่ของตกแต่งบ้านเท่านั้น หากแต่เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยให้ชีวิตง่ายดายและสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโซฟา โต๊ะ เก้าอี้ ตู้ หรือเตียง ที่ไม่ใช่แค่สวยและดูดี แต่ต้องมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ผู้ซื้อ ซึ่งปัจจุบันได้มีการออกแบบเฟอร์นิเจอร์หลากหลายสไตล์ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยที่มีความชอบที่แตกต่างกันออกไป JBUYNOW เข้าใจและมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขให้อบอวลในบ้านผ่านเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี ราคาถูก จึงได้คัดสรรเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น สไตล์ญี่ปุ่น หรือสไตล์ Loft และอีกหลากหลายรูปแบบให้คุณให้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ

ซื้อเฟอร์นิเจอร์ออนไลน์ ซื้อที่ JBUYNOW

JBUYNOW นำเข้าเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีราคาถูกจากแหล่งผลิตขนาดใหญ่อย่างประเทศจีนและญี่ปุ่น ออกแบบเรียบง่าย เป็นเฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอลที่เน้นฟังก์ชันการใช้งาน ที่คุณสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้าด้วยการรับประกันสินค้า และบริการหลังการขายที่ดูแลคุณให้สมกับที่ได้รับความไว้วางใจ

โซฟาและเก้าอี้

เปลี่ยนบ้านให้เป็นคาเฟ่และรีสอร์ทได้ทุกวัน ด้วยโซฟาและเก้าอี้หลากหลายสไตล์ ทั้งสไตล์ญี่ปุ่น Loft โมเดิร์น หรือสไตล์อื่น ๆ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายให้ทุกคนได้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์ และไม่ว่าคุณกำลังมองหาโซฟา เก้าอี้ สตูล สไตล์มูจิหรือแบบอื่น ๆ ก็สามารถมั่นใจในคุณภาพของสินค้า และราคาที่คุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้รับอย่างแน่นอน

โต๊ะทำงาน โต๊ะกลาง และโต๊ะกินข้าว

ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะทำงานสไตล์มินิมอล โต๊ะกินข้าวสไตล์มูจิ โต๊ะกลาง หรือโต๊ะคอมคุณภาพดี ราคาถูก ที่ JBUYNOW มีพร้อมให้คุณได้เลือกสรรให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงห้องใหม่ หรือซื้อโต๊ะใหม่ทดแทนของเก่า ก็ช่วยเพิ่มความสวยงามให้แก่บ้านได้อย่างลงตัว

ตู้และเตียง

เตียงและตู้ที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์มูจิ และสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นสีขาวและสีไม้ในการตกแต่ง ทำให้รู้สึกถึงความอบอุ่นและสงบ JBUYNOW เรามีเตียงและตู้ให้เลือกหลากหลายรูปแบบและฟังก์ชันการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเตียงสองชั้น เตียงเด็ก เตียงพับได้ ตู้เสื้อผ้า ตู้วางรองเท้า หรือชั้นวางทีวี

JBUYNOW เรารับประกันเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีราคาถูก ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น หรือกำลังมองหาโต๊ะสไตล์มินิมอล แค่คุณเลือกซื้อ เราพร้อมส่งให้คุณถึงบ้าน คุณสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ของ JBUYNOW ได้แล้ววันนี้ พร้อมรับประกันสินค้า 7 วัน หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ทาง LineID: @jbuynow

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

รายการ 1-24 ของ 130

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

รายการ 1-24 ของ 130

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า