งานช่าง

งานช่าง

เครื่องจักรและอุปกรณ์การช่าง

อุปกรณ์งานช่างและอุปกรณ์เครื่องจักรต่าง ๆ คือสิ่งสำคัญสำหรับที่อยู่อาศัยและโรงงาน เพราะสามารถนำไปใช้ในงานซ่อมแซม และช่วยเสริมให้เกิดความสะดวกต่อการซ่อมบำรุง สำหรับการเลือกซื้ออุปกรณ์เครื่องมือช่างนั้นจึงไม่ควรคำนึงจากราคาเพียงอย่างเดียว แต่จำเป็นที่ต้องเลือกถึงคุณภาพที่ได้มาตรฐาน จากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ รวมถึงฟังก์ชันที่ตรงกับความต้องการในการใช้งาน นอกจากนี้ยังควรมีความทนทาน ใช้งานได้ยาวนานและมีการรับประกันอีกด้วย

อยากได้อุปกรณ์การช่าง สั่งซื้อเลยที่ JBUYNOW

JBUYNOW จัดจำหน่ายเครื่องมือช่างนานาชนิดให้คุณเลือกซื้อมากมายกว่า 500 รายการ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องจักร เครื่องทุ่นแรง ยก ลาก เครื่องมือและอุปกรณ์งานช่าง เครื่องมือช่างในบ้าน ชุดเครื่องมือช่าง ถังน้ำมัน ถังอัดจารบี อุปกรณ์จัดเก็บเครื่องมือ ที่พักและสุขาเคลื่อนที่ได้ เรารวบรวมมาให้คุณเลือกซื้อที่นี่ที่เดียว คุณสามารถสั่งซื้อเครื่องมือช่างผ่านระบบออนไลน์ โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางเพื่อไปเลือกซื้อสินค้าหลายแห่ง เพื่อให้คุณสามารถวางแผนการใช้งานและเลือกซื้อสินค้าได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องเสียเวลา

เครื่องมือช่างพื้นฐาน

ที่ JBUYNOW เรารวบรวมเครื่องมือช่างพื้นฐานเอาไว้ให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นชุดไขควงอเนกประสงค์ ชุดประแจ ชุดบล็อคสำหรับถอดล้อ จอบขุดดินแข็ง เทปวัดระยะสายไฟ โซ่พร้อมตะขอ แผงแขวนเครื่องมือ กระเป๋าเครื่องมือช่าง รวมไปถึงกล่องเครื่องมือพลาสติด กล่องเครื่องมือเหล็ก สำหรับจัดเก็บอุปกรณ์เครื่องมือให้เป็นระเบียบและสามารถนำมาใช้งานได้อย่างง่ายดายและสะดวก

อุปกรณ์และเครื่องจักร

นอกจากขายเครื่องมือช่างสำหรับใช้งานภายในบ้านแล้ว ที่ JBUYNOW เรายังมีอุปกรณ์เครื่องจักรสำหรับงานช่างใหญ่ ให้คุณเลือกซื้อได้อย่างเต็มที่ เพราะนอกจากจะเป็นอุปกรณ์ช่างราคาถูกแล้ว เรายังคัดสรรเครื่องจักรจากแบรนด์คุณภาพดีมาให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปั๊มลม เครื่องตัดอลูมิเนียม เครื่องตัดเหล็กเส้น เครื่องเชื่อม เครื่องสกัดคอนกรีต เครื่องสว่านเจาะหลม ปั๊มดูดน้ำมัน เครื่องปั่นไฟขนาดต่าง ๆ ให้คุณเลือกซื้อได้ตามความต้องการ

ถังน้ำมัน ถังอัดจารบี

ตอบโจทย์ความต้องการในการเลือกซื้อถังน้ำมันและถังจารบี ที่ JBUYNOW เรามีสินค้าให้คุณเลือกทั้งหลอดพักน้ำมันพลาสติกใส ปั๊มลม สายปั๊ม สายยางระบายน้ำ ท่อน้ำมัน เครื่องเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน ไปจนถึงอะไหล่ของอุปกรณ์ต่าง ๆ ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อตามขนาดหรือแรงอัดที่ต้องการได้ทันที นอกจากนี้แล้ว เรายังมีให้เลือกทั้งระบบอัตโนมัติ ระบบลม และแบบมือโยก ขึ้นอยู่กับประเภทของการใช้งานที่คุณต้องการ

เพื่อให้คุณเลือกซื้อเครื่องมือช่างในราคาพิเศษสุดคุ้ม ที่ JBUYNOW แหล่งขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่างออนไลน์ ราคาถูก มาพร้อมกับบริการจัดส่งสินค้าภายใน 1-7 วันทำการ ที่คุณเองก็สามารถติดตามการขนส่งได้อย่างง่ายดาย พร้อมด้วยการรับประกันสินค้า หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถสอบถามทาง LineID: @jbuynow

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

รายการ 1-24 ของ 366

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

รายการ 1-24 ของ 366

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า