บทความ

 1. แต่งบ้านให้เขียวชอุ่มด้วยของแต่งบ้านเก๋ๆ ที่หาได้ไม่ยาก
  01
  Mar

  แต่งบ้านให้เขียวชอุ่มด้วยของแต่งบ้านเก๋ๆ ที่หาได้ไม่ยาก

  รวมเทคนิคดีๆ ในการเลือกอุปกรณ์แต่งบ้านเพื่อสร้างบรรยากาศผ่อนคลาย

  สีเขียว เป็นสีโทนเย็นที่ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายตา และช่วยสร้างความผ่อนคลาย รวมถึงยังเป็นสัญลักษณ์แห่งการเจริญเติบโต ความอุดมสมบูรณ์ และมีชีวิตชีวา อีกทั้งยังช่วยทำให้จิตใจสงบไม่ฟุ้งซ่าน หลาย ๆ คนจึงนิยมนำอุปกรณ์แต่งบ้านที่มีสีเขียว มาช่วยเติมเต็มพลังงานดี ๆ ให้กับบ้าน ซึ่งนอกจากจะช่วยให้บ้านมีความผ่อนคลายมากขึ้นแล้ว ยังจะทำให้คุณรู้สึกสบายตาได้อีกด้วย

  แม้

  อ่านต่อ
 2. รู้จัก 4 เครื่องทุ่นแรงยกของหนัก อุปกรณ์จำเป็นในคลังสินค้า
  25
  Jan

  รู้จัก 4 เครื่องทุ่นแรงยกของหนัก อุปกรณ์จำเป็นในคลังสินค้า

  อุปกรณ์ช่วยยกของหนักในคลังสินค้า

  เพิ่มความสะดวกสบาย ความรวดเร็ว และปลอดภัยในการจัดเก็บและเคลื่อนย้ายสินค้าจำนวนมาก ด้วยการใช้เครื่องทุ่นแรงยกของหนัก ที่ไม่เพียงแต่จะช่วยให้การทำงานเกิดความราบรื่น แต่ยังจะช่วยลดอาการบาดเจ็บที่อาจเกิดจากการทำงาน ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นคลังสินค้าขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ ควรจะมีเครื่องทุ่นแรง ดังต่อไปนี้เอาไว้ เพื่อเสริมประสิทธิภาพการทำงานให้เกิดความคล่องตัวและเพิ่มความปลอดภัยให้ได้มากที่สุด

  1. Hand Lift

  Hand Lift เป็นเครื่องทุ่นแรงที่มีความจำเป็นอย่างมากในการเคลื่อนย้ายพาเลตสินค้า ไม่ว่าจะเป็นคลังสินค้าขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ก็ตาม โดยจะช่วยย่นระยะเวลาในการขนย้ายสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และในคลังสินค้าขนาดใหญ่ที่มีชั้นวางที่มีความสูงหลายระดับ Hand Lift จะเข้ามามีบทบาทสำคัญในการจัดเรียงสินค้าเข้าชั้นอย่างเป็นระเบียบและปลอดภ

  อ่านต่อ
 3. เครื่องมือช่างติดบ้าน เลือกแบบไหนให้ผ่อนแรงสุด
  18
  Jan

  เครื่องมือช่างติดบ้าน เลือกแบบไหนให้ผ่อนแรงสุด

  อย่างที่รู้กันว่าเครื่องมือช่างพื้นฐานประจำบ้านถือเป็นสิ่งจำเป็นที่ทุกบ้านจะต้องมี ไม่ว่าจะใช้สำหรับการซ่อมแซมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือจะเพื่อการเปลี่ยนอุปกรณ์ต่าง ๆ ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้จะต้องอาศัยการออกแรงเพื่อให้ประสิทธิภาพต่อการใช้งานมากที่สุด แต่ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากทุ่นแรงให้ได้มากที่สุด อุปกรณ์ช่างบางอย่างอาจไม่ตอบโจทย์ แต่จะมีเครื่องมือที่ช่วยทุ่นแรงประเภทไหนบ้าง ที่คนแรงน้อยอย่างคุณสามารถนำไปใช้ได้อย่างง่ายดาย JBUYNOW ขอนำมาบอกต่อ จะได้เลือกใช้กันอย่างถูกต้อง

  สว่านไฟฟ้าหรือสว่านไร้สาย

  อย่างที่เราเคยบอกกันไปแล้วในบทความก่อน ๆ เกี่ยวกับเครื่องมือช่างอย่างสว่านไฟฟ้าหรือส่วนไร้สาย ที่เป็นเครื่องมือช่างที่ควรมีติดบ้านเอาไว้ แน่นอนว่าสว่านเป็นเครื่องมือชิ้นสำคัญที่จะช่วยในการซ่อมแซมหรือต่อเติมสิ่ง ๆ ภายในบ้านไม่ว่าจะเป็นงานเจาะเหล็ก เจาะไม้ พลาสติก ก็สามารถนำมาปรับใช้ได้หมด สำหรับสว่านไฟฟ้าหรือสว่านไร้สายนั้น บอกได้เลยว่าใช้งานง่าย คนที่แรงไม่เยอะก็สามารถใช้ได้ ซึ่งหากคุณต้องการใช้ในการเจาะเพื่อทำที่แขวนตรงประตูหรือซ่อมชั้นต่าง ๆ ภายใ

  อ่านต่อ
 4. เคล็ดลับการเลือกของแต่งบ้านราคาถูกสำหรับคนมีงบประมาณจำกัด
  29
  Nov

  เคล็ดลับการเลือกของแต่งบ้านราคาถูกสำหรับคนมีงบประมาณจำกัด

  เคล็ดลับเลือกของแต่งบ้านราคาถูก

  อยากมีบ้านสวย ๆ ดูอบอุ่นสไตล์มูจิ ลอฟต์ หรือสไตล์ไหน ๆ แต่มีงบจำกัด เรามีเคล็ดลับการเลือกของแต่งบ้านเก๋ ๆ ราคาถูก รับรองว่าถ้าทำตามแล้ว จะช่วยให้คุณแต่งบ้านได้เหมือนอย่างที่ฝันเอาไว้แน่นอน

  อ่านต่อ
 5. เทคนิคเลือกเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านสำหรับครัวขนาดเล็ก
  03
  Nov

  เทคนิคเลือกเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านสำหรับครัวขนาดเล็ก

  ใครที่ต้องการรีโนเวตห้องครัวใหม่ให้มีพื้นที่ใช้งานกว้างขึ้น เพราะพื้นที่ที่มีอยู่อย่างจำกัดเริ่มทำให้ใช้งานไม่สะดวกควรต้องเลือกอุปกรณ์ภายในครัวและเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านโดยคำนึงถึงความเหมาะสมของขนาดห้องครัวเป็นหลัก ยิ่งไปกว่านั้นหากบ้านไหนที่ต้องการครัวบิ้วอิน อาจต้องวางแผนให้ละเอียดในการเลือกของใช้ภายในบ้านและห้องครัว เพื่อไม่ให้พื้นที่ภายในห้องครัวแคบลงไปกว่าเดิม

  แต่อุ่นใจได้เลย เพราะวันนี้ JBUYNOW เรามีเทคนิคดี ๆ ในการจัดสรรพื้นที่สำหรับห้องครัวเล็กมาฝากกัน จะได้ทำครัวกันอย่างมีความสุข และใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า

   

  เปลี่ยนครัวเล็กให้กว้างขึ้นด้วยเทคนิคดี ๆ จาก JBUYNOW

  การสำรวจพื้นที่ ออกแบบ และวางผังชุดครัว

  อันดับแรกที่ไม่ควรมองข้ามเลยก็คือการสำรวจพื้นที่ภายในห้องครัวของคุณว่าต้องการใช้ครัวในรูปแบบไหน เน้นการทำครัวในรูปแบบไหน เช่น เน้นการทำอาหารที่ต้องมีการต้ม ผัด แกง ทอดเป็นหลัก หรือเป็นห้องครัวที่ใช้งานแบบเบา ๆ อย่างอ

  อ่านต่อ
 6. 5 เครื่องมือช่างพื้นฐานที่ต้องมีติดบ้าน
  01
  Nov

  5 เครื่องมือช่างพื้นฐานที่ต้องมีติดบ้าน

  “เครื่องมือช่างพื้นฐาน” ไม่ใช่ช่างก็ควรมีติดบ้านไว้เพื่อความอุ่นใจ เพราะเวลาที่มีงานซ่อมแซมเล็กน้อยภายในบ้าน หรือแม้กระทั่งการประกอบเฟอร์นิเจอร์ เครื่องมือเหล่านี้ก็สามารถช่วยให้เราประหยัดทั้งเงินและเวลา แต่เราควรจะมีเครื่องมือช่างอะไรบ้าง และแต่ละอย่างใช้งานและมีประโยชน์อย่างไร เราลองมาดูกัน

  สว่านไฟฟ้า

  “เครื่องมือช่างพื้นฐานตัวแรกที่เราขอแนะนำให้ทุกบ้านมีติดไว้คือ สว่านไฟฟ้า หรือสว่านไร้สาย ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดีในการต่อเติมหรือซ่อมแซมสิ่งเล็ก ๆ ภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการเจาะผนังเบา นำร่องตะปูเพื่อแขวนภาพหรือสิ่งของต่าง ๆ การเจาะไม้หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ภายในบ้านเพื่อการประดับตกแต่ง ซึ่งนอกจากเราจะต้องมีสว่านไฟฟ้าที่เหมาะกับการใช้งานแล้ว เราจะต้องเลือกดอกสว่านให้ตรงกับการใช้งานด้วย เช่น สำหรับเจาะไม้ เจาะเหล็ก เจาะพลาสติก เพื่อลดความเสียหายที่เกิดขึ้นกับวัสดุที่เราต้องการเจาะ ซึ่งราคาของสว่านไฟฟ้าเริ่มต้นที่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันต้น ๆ และยังเป็นเครื่องมือช่างที่มีอายุการใช้งานที่ยาวน

  อ่านต่อ
 7. เทคนิคดี ๆ ในการแต่งบ้านแบบเกาหลีด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอล
  31
  Aug

  เทคนิคดี ๆ ในการแต่งบ้านแบบเกาหลีด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอล

  กระแส K-pop และซีรีส์เรื่องดังได้ทำให้เทรนด์เกาหลีนั้นกลายเป็นหนึ่งในวัฒนธรรมระดับโลกไปแล้ว ซึ่งนอกจากจะสร้างความนิยมในด้านแฟชั่นและอาหารตามมาแล้ว ดีไซน์การตกแต่งบ้านก็เป็นอักสิ่งที่คนสนใจเป็นอย่างมาก เพราะดูสดใสและอบอุ่นในเวลาเดียวกัน

  แล้วยิ่งช่วงที่ต้องอยู่บ้านนาน ๆ หลายคนอาจจะดูซีรีส์เกาหลีจนอยากให้บ้านหรือห้องของคุณมีฟีลลิ่งแบบเกาหลีอยู่แน่ๆ แต่ถ้าใครยังนึกไม่ออกว่าอยากแต่งบ้านสไตล์เกาหลีต้องทำยังไงถึงจะดูดูอบอุ่นและน่าอยู่ ให้ความรู้สึกไม่ต่างกับเวลาที่เราดูในซีรีส์ บอกเลยว่าห้ามพลาดกับบทความนี้ เพราะเราได้คัดเทคนิคที่จะช่วยให้คุณนำเฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอลมาวางให้บ้านเหมือนหลุดออกมาจากเกาหลี ถ่ายรูปกี่ทีก็ดูคิ้วท์สุด ๆ ถ้าพร้อมแล้วตามมาดูกันเลย

  เน้นความเรียบง่ายและสบายตา

  ต้องบอกว่าการแต่งบ้านสไตล์เกาหลีนั้น จะเน้นความเรียบง่ายและดูสบาย ๆ เป็นหลัก ทำยังไงก็ได้ให้ดูอบอุ่นเป็นกันเอง ไม่ว่าจะเป็นการหาเฟอร์นิเจอร

  อ่านต่อ
 8. เพิ่มยอดขายในร้านให้ปัง ด้วยการจัดวางชั้นวางขายสินค้าอย่างมืออาชีพ
  05
  Aug

  เพิ่มยอดขายในร้านให้ปัง ด้วยการจัดวางชั้นวางขายสินค้าอย่างมืออาชีพ

  ยอดขายปัง ด้วยการจัดชั้นขายของอย่างมือโปร

  รู้หรือไม่ว่า การขายของให้ยอดขายเยอะ ๆ ไม่ใช่เพียงแค่การนำสินค้าคุณภาพมาขายที่ร้านเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการมีเทคนิคการจัดชั้นวางขายสินค้าให้ดูน่าซื้อ รู้ว่าสินค้าชิ้นไหนควรอยู่ตรงไหน และวางอย่างไรถึงจะดึงดูดใจลูกค้า ช่วยกระตุ้นยอดขายให้ปังกว่าเดิม

  จัดหมวดหมู่สินค้าให้ชัดเจน

  ข้อแรกและเป็นข้อที่สำคัญที่สุดของการจัดวางชั้นวางขายสินค้า คือ เราต้องจัดหมวดหมู่ของสินค้าให้มีความชัดเจน และแยกของกินและของใช้ออกจากกันโดยเด็ดขาด ลูกค้าส่วนใหญ่ที่เข้าร้านจะมีภาพในหัวอยู่แล้วว่าต้องการซื้อของอะไร ยี่ห้อไหน และลูกค้าส่วนใหญ่จะไม่ชอบถาม แต่ชอบที่จะเดินเข้าไปหาเอง ดังนั้นการแบ่งประเภทของสินค้าให้ชัดเจน จะช่วยให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าได้อย่างรวดเร็ว และปิดการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ การแบ่งหมวดหมู่ของสินค้าจะทำให้ลูกค้าสามารถเดินเลือกซื้อสินค้าได้สะดวกรวดเร็ว และเพลิดเพลินกับการซื้อสินค้าในหมวดเดียวกันได้เป็นอย่างดี เพราะลูกค้าจะไม่รู้สึกหงุดหงิดหรือรำคาญใจเวลาที่มองหาสินค้าที่ต้องการซื้อไม่เจอ ที่สำคัญควรจะมีป้ายบอกหมวดหมู่ของสินค้าในแต่ละแถว เพื่อให้ลูกค้าสามารถเดินตรงไปโซนสินค้าที่ต้องการได้โดยไม่ต้องสอบถามให้เสียเวลา

  จัดเรียงสิ

  อ่านต่อ
 9. รวมเทคนิคแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ญี่ปุ่น
  14
  Jul

  รวมเทคนิคแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ญี่ปุ่น

  เมื่อ “บ้าน” เป็นหนึ่งในพื้นที่สำหรับการพักผ่อน และเป็นเสมือนพื้นที่ส่วนตัวที่คุณสามารถใช้เวลากับตัวเองและคนในครอบครัวได้อย่างมีความสุข การตกแต่งบ้านจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยเสริมให้ทุกคนภายในบ้านได้ใช้ชีวิตอย่างลงตัว ซึ่งไอเดียแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่นที่เน้นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งเรียบง่ายแต่มีฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะสม ยังคงเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง สไตล์การแต่งบ้านในแบบญี่ปุ่นมักจะเน้นงานไม้ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้พื้นที่ภายในบ้านมีความอบอุ่นผ่อนคลาย โปร่งสบาย และใช้เฟอร์นิเจอร์ได้อย่างคุ้มค่าที่สุด สำหรับใครที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์และต้องการที่จะตกแต่งบ้านในสไตล์ญี่ปุ่นอยู่ล่ะก็ JBUYNOW มีไอเดียและเทคนิคการแต่งบ้านสไตล์นี้มาฝาก ที่สำคัญมาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอล ที่คนรักการตกแต่งบ้านจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน
  อ่านต่อ
 10. สมัครตัวแทนจำหน่าย Dropship ขายของไม่ต้องสต๊อกสินค้า
  14
  Jul

  สมัครตัวแทนจำหน่าย Dropship ขายของไม่ต้องสต๊อกสินค้า

  อยากขายสินค้า แต่ไม่กล้าลงทุน อยากมีสินค้าหลากหลายในร้าน แต่กลัวซื้อมาก็จะล้นโกดัง ครั้นจะให้พรีออเดอร์ลูกค้าก็กลัวลูกค้าไม่รอ วันนี้เรามีวิธีการขายของแบบ Dropship มาฝาก ซึ่งเป็นการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ไม่ต้องสต๊อกสินค้า แค่มีหน้าร้านออนไลน์ก็สามารถวางขายได้เลย เป็นการค้าขายที่มีความเสี่ยงต่ำ และลงทุนไม่มาก

  อ่านต่อ