ภาษา
ตะกร้า 0
฿0.00

บทความ

 1. รวมเทคนิคแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ญี่ปุ่น
  14
  Jul

  รวมเทคนิคแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ญี่ปุ่น

  เมื่อ “บ้าน” เป็นหนึ่งในพื้นที่สำหรับการพักผ่อน และเป็นเสมือนพื้นที่ส่วนตัวที่คุณสามารถใช้เวลากับตัวเองและคนในครอบครัวได้อย่างมีความสุข การตกแต่งบ้านจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยเสริมให้ทุกคนภายในบ้านได้ใช้ชีวิตอย่างลงตัว ซึ่งไอเดียแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่นที่เน้นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งเรียบง่ายแต่มีฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะสม ยังคงเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง สไตล์การแต่งบ้านในแบบญี่ปุ่นมักจะเน้นงานไม้ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้พื้นที่ภายในบ้านมีความอบอุ่นผ่อนคลาย โปร่งสบาย และใช้เฟอร์นิเจอร์ได้อย่างคุ้มค่าที่สุด สำหรับใครที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์และต้องการที่จะตกแต่งบ้านในสไตล์ญี่ปุ่นอยู่ล่ะก็ JBUYNOW มีไอเดียและเทคนิคการแต่งบ้านสไตล์นี้มาฝาก ที่สำคัญมาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอล ที่คนรักการตกแต่งบ้านจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน
  อ่านต่อ
 2. สมัครตัวแทนจำหน่าย Dropship ขายของไม่ต้องสต๊อกสินค้า
  14
  Jul

  สมัครตัวแทนจำหน่าย Dropship ขายของไม่ต้องสต๊อกสินค้า

  อยากขายสินค้า แต่ไม่กล้าลงทุน อยากมีสินค้าหลากหลายในร้าน แต่กลัวซื้อมาก็จะล้นโกดัง ครั้นจะให้พรีออเดอร์ลูกค้าก็กลัวลูกค้าไม่รอ วันนี้เรามีวิธีการขายของแบบ Dropship มาฝาก ซึ่งเป็นการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ไม่ต้องสต๊อกสินค้า แค่มีหน้าร้านออนไลน์ก็สามารถวางขายได้เลย เป็นการค้าขายที่มีความเสี่ยงต่ำ และลงทุนไม่มาก

  อ่านต่อ
 3. เครื่องมือช่างพื้นฐานอะไรบ้างที่ต้องมีติดบ้าน
  05
  May

  เครื่องมือช่างพื้นฐานอะไรบ้างที่ต้องมีติดบ้าน

  นอกจากเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ที่ต้องมีติดบ้านแล้ว เหล่าเครื่องมือช่างพื้นฐานก็เป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างที่ควรมีติดบ้านเอาไว้ด้วย เพราะเครื่องมือช่างจะช่วยให้คุณสามารถใช้ซ่อมแซม หรือต่อเติมอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้านได้อย่างสะดวก แล้วเครื่องมือช่างประเภทไหนที่ควรมีติดบ้านเอาไว้ และช่วยซ่อมแซมในส่วนไหนได้บ้าง ไปดูกันเลย
  อ่านต่อ
 4. เครื่องมือช่าง ดูแลได้ไม่ยากเพียงแค่รู้วิธีทีใช้งานและรักษาที่ถูกต้อง
  30
  Mar

  เครื่องมือช่าง ดูแลได้ไม่ยากเพียงแค่รู้วิธีทีใช้งานและรักษาที่ถูกต้อง

  ประแจแบ่งออกเป็น 3 ชนิด ประแจแป๊ป ประแจปากตาย และประแจพิเศษประเภทประแจบ็อกซ์หรือประแจแอล ประแจเป็นเครื่งอมือที่ใช้แรงบิด ที่ใช้สำหรับ ยึด ขัน หรือคลายผังสกรู นอต สลักเก
  อ่านต่อ
 5. 12 ไอเดีย การ DIY การจัดเก็บจัดระเบียบ อุปกรณ์เครื่องมืองานช่าง
  30
  Mar

  12 ไอเดีย การ DIY การจัดเก็บจัดระเบียบ อุปกรณ์เครื่องมืองานช่าง

  จัดระเบียบของข้าวของเครื่องใช้แบบเครื่องมือซ่อมบำรุงรักษา มีเครื่องมือต่างๆ ให้หาง่ายหยิบใช้สะดวก เก็บเครื่องมือช่างในบ้านให้หาง่ายหยิบใช้สะดวก ด้วยวัสดุอุปกรณ์การ DIY ง่ายๆ เพื่อเก็บ ดอกสว่าน ไขควง ประแจ งานช่างไฟ ช่างยนต์ ช่างก่อสร้าง ช่างอิเล็ก รวมไปถึงเครื่องมือทำความสะอาด
  อ่านต่อ
 6. แหล่งค้าส่งสินค้าราคาถูก www.jbuynow.com
  25
  Mar

  แหล่งค้าส่งสินค้าราคาถูก www.jbuynow.com

  เรื่องราวดีๆจากความสำเร็จของการทำธุรกิจชั้นเทพสามารถหาอ่านหรือรับฟังกันได้ตามบทความ เป็นความสำเร็จของบริษัทชั้นนำทั้งในและนอกประเทศ แต่การเจาะลึกลงไปถึงแก่นรากของความสำเร็จ คุณต้องทำเอง มารู้จักแหล่งรวมสินค้า OEM จากค่ายแบนด์ดังทั่วโลก โรงงานไหนผลิตสินค้าอะไรให้กับใคร ครอบคุมsupplies chain จากแหล่งผลิตชิ้นส่วนประกอบจากต้นน้ำไหลมารวมกันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกมาสู่ท้องตลาด

  อ่านต่อ