บทความ

 1. Checklist ของใช้จำเป็นในห้องนอน ประหยัดงบ ที่ JBUYNOW
  02
  May

  Checklist ของใช้จำเป็นในห้องนอน ประหยัดงบ ที่ JBUYNOW

  ห้องนอนที่เราคุ้นเคย ไม่ใช่แค่ไว้เพียงพักผ่อนเท่านั้น แต่ยังเป็นที่เซฟโซนของเรา ที่จะปลดปล่อยความรู้สึกต่าง ๆ ที่พบเจอมาทั้งวันไว้ในนี้ เป็นที่ที่มีแต่ความปลอดภัยทั้งร่างกายและจิตใจ จะสุข จะทุกข์ เราสามารถระบายมันออกมาได้ใน ห้องนอน ของเรานั่นเอง

  อ่านต่อ
 2. วันแรงงานทั้งที หยุดอยู่บ้านก็น่าเบื๊ออออ น่าเบื่อ มาช้อปคลายร้อนที่ JBUYNOW กันดีกว่า
  28
  Apr

  วันแรงงานทั้งที หยุดอยู่บ้านก็น่าเบื๊ออออ น่าเบื่อ มาช้อปคลายร้อนที่ JBUYNOW กันดีกว่า

  ถึงเราจะโดนใช้แรงงาน แต่พวกเราก็มีหัวใจนะค้าบบบบ หลาย ๆ คนคงคิดเหมือนกันกับแอด และเรารู้หรือไม่ว่าทำไมต้องมีวันแรงงาน วันแรงงานคืออะไร สงสัยกันใช่ไหมล่ะ วันนี้แอดมีเฉลยจ้า..

  อ่านต่อ
 3. JBUYNOW ฉลองเปิดสาขาใหม่ โลตัสบางกะปิ ลดสูงลด 15%
  07
  Apr

  JBUYNOW ฉลองเปิดสาขาใหม่ โลตัสบางกะปิ ลดสูงลด 15%

  จัดเพิ่มให้ตามคำเรียกร้อง กับ JBUYNOW สาขาที่ 2 ณ โลตัสบางกะปิ ฉลองเปิดสาขาใหม่ วันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2565 ต้องรับสงกรานต์กันแบบปัง ๆ สินค้าหลากหลาย ไม่ว่าจะเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน ของใช้ในครัว ของใช้สัตว์เลี้ยง แต่ของกระจุกกระจิกอีกเพียบ

  อ่านต่อ
 4. เคล็ดลับการดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้ดูใหม่ ยืดอายุการใช้งานไปยาวๆ
  16
  Mar

  เคล็ดลับการดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้ดูใหม่ ยืดอายุการใช้งานไปยาวๆ

  เราเสียเงินซื้อเฟอร์นิเจอร์มาทั้งที จะถูกจะแพง เราก็อยากจะดูแลรักษาของชิ้นนั้น ๆ ให้อยู่กับเราไปนาน ๆ ยิ่งเฟอร์นิเจอร์ที่เราตั้งใจเลือกมาให้เหมาะกับบ้านอันแสนอบอุ่นของเราล่ะก็ ยิ่งต้องอยากดูแลเป็นพิเศษเลยใช่ไหมคะ JBUYNOW จะมาบอกเคล็ดลับสำหรับการดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ไว้เป็นทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้เหล่าพ่อบ้านแม่ล้านทำตามกันอย่างง่ายดายค่ะ

  การดูแลเฟอร์นิเจอร์ไม้

  อ่านต่อ
 5. ไขข้อข้องใจ สแตนเลส 201 ต่างกับ 304 อย่างไรบ้าง วันนี้รู้กัน
  10
  Mar

  ไขข้อข้องใจ สแตนเลส 201 ต่างกับ 304 อย่างไรบ้าง วันนี้รู้กัน

  หลายคนสงสัยกันมานานเวลาจะซื้อเครื่องครัวสแตนเลส ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะสแตนเลส ซิงค์ล้างจานสแตนเลส ชั้นวางของสแตนเลส หรือแม้กระทั้งอุปกรณ์ประกอบอาหารในห้องครัว ตามร้านค้าต่าง ๆ จะมีระบุไว้ให้เลือกว่าต้องการ สแตนเลสเกรด 201 หรือ สแตนเลส 304 บางคนก็ไม่รู้ว่า 2 เกรดนี้ มีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง เราควรซื้อแบบไหนที่เหมาะสมกับการใข้งาน JBUYNOW จะมาไขข้อข้องใจให้ทุกคนได้ทราบกันค่ะ จะได้เลือกใช้งานที่เหมาะสมกับห้องครัวของทุกท่านนะคะ  อ่านต่อ
 6. อุปกรณ์เก็บเครื่องมือช่าง ตู้เครื่องมือช่าง จำเป็นไหม ทำไมต้องมี
  27
  Feb

  อุปกรณ์เก็บเครื่องมือช่าง ตู้เครื่องมือช่าง จำเป็นไหม ทำไมต้องมี

  ชื่อก็บ่งบอกชัดเจนอยู่แล้วว่าเป็นอุปกรณ์เก็บเครื่องมือช่าง ตู้เครื่องมือช่าง มีไว้สำหรับจัดเก็บและแยกประเภทของเครื่องมือช่าง ชิ้นส่วนต่าง ๆ และอะไหล่ที่สำคัญ ช่วยเก็บให้เป็นที่เป็นทาง เป็นระเบียบเรียบร้อย แถมยังช่วยดูแลรักษา ยืดอายุการใช้งานของเครื่องมือช่างอีกด้วย บ้านไหนหรือใครที่มีช่างส่วนตัวประจำบ้าน มีพ่อบ้านที่เชี่ยวชาญในด้านการประกอบและซ่อมแซม เครื่องมือช่างน่าจะมีเยอะเลยใช่ไหมล่ะคะ กล่องเครื่องมือช่าง หรือตู้เครื่องมือช่าง เป็นไอเทมสำคัญอีกชิ้นที่ควรมีติดบ้านเลยค่ะ  อ่านต่อ
 7. แชร์ไอเดียจัดโต๊ะทำงานเสริมดวง สบายตาและสบายใจ
  18
  Feb

  แชร์ไอเดียจัดโต๊ะทำงานเสริมดวง สบายตาและสบายใจ

  สายมูมาทางนี้เลยค่า เดี๋ยววันนี้แอดมินจะพาทุกคนมาจัดโต๊ะทำงานเสริมดวง ตามหลักฮวงจุ้ย เอาใจสายมูกันดีกว่า นอกจากการจัดโต๊ะทำงานจะช่วยเรื่องการเพิ่มบรรยากาศที่ดีในการทำงานแล้ว บางทีก็ช่วยเสริมดวง ช่วยเรื่องโชคลาภ หน้าที่การงานได้อีกด้วยนะ (อันนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละคนด้วยค่ะ) แล้วจะมีทริคอะไรเด็ด ๆ บ้าง ไปดูกันเล้ยยยย

  อ่านต่อ
 8. จัดสวนหน้าบ้าน จัดมุมโปรดให้สวยงาม อบอุ่น เหมาะกับการพักผ่อน
  16
  Feb

  จัดสวนหน้าบ้าน จัดมุมโปรดให้สวยงาม อบอุ่น เหมาะกับการพักผ่อน

  เชื่อว่าทุกคนต้องมีมุมโปรดเป็นของตัวเองทั้งนั้น ไม่ว่าจะที่บ้านหรือคอนโด หรือแม้กระทั่งห้องพักเล็ก ๆ ยังไงแล้ว มุมที่เรามักไปนั่งบ่อย ๆ ทำกิจกรรมบ่อย ๆ จะเป็นมุมโปรดของเราไปโดยปริยาย JBUYNOW จะมาแนะนำไอเดีย การจัดมุมนั่งเล่นในสวน อบอุ่น สงบ เป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อน และแนะนำสินค้าที่เหมาะกับการจัดสวนหน้าบ้าน ที่จะทำให้มุมโปรดของทุกคนน่าอยู่มากขึ้นค่ะ

  อ่านต่อ
 9. ทำไมต้องเลือกเฟอร์นิเจอร์ สแตนเลส ดีอย่างไร
  06
  Feb

  ทำไมต้องเลือกเฟอร์นิเจอร์ สแตนเลส ดีอย่างไร

  หลายคนมองว่าเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากสแตนเลสนั้นไม่เหมาะกับการใช้งานในบ้าน ไม่เหมาะกับการนำมาแต่งบ้าน แต่ถ้ามองอีกมุมหนึ่งในเรื่องของประโยชน์ใช้สอย ไม่ว่าจะเครื่องครัวสแตนเลส ชั้นวางของสแตนเลส ถังขยะแสตนเลส และอีกมากมาย สิ่งของเหล่านี้ที่ขึ้นชื่อว่าทำจากสแตนเลส จะมีความทนทาน แข็งแรง ทนแดด ทนฝน ใช้งานได้แบบยาว ๆ ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้โดนฝนจะพองไหม โดนแดดจะเปราะ หรือกรอบไหม พูดถึงคุณภาพและมาตรฐานของวัสดุ รับรองว่าไว้ใจได้ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

  อ่านต่อ
 10. แต่งบ้านงบประหยัด มินิมอลไม่ต้องบิวท์อิน
  10
  Jan

  แต่งบ้านงบประหยัด มินิมอลไม่ต้องบิวท์อิน

  Built-in บิวท์อินคืออะไร บิวท์อินคือเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกออกแบบและสร้างขึ้นมาเจาะจงที่จะต้องจัดวางในพื้นที่นั้น ๆ ติดตั้งแล้วไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ สามารถออกแบบได้ตามต้องการ จัดสรรพื้นที่อย่างเป็นระบบระเบียบ ให้ประโยชน์ของพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า ส่วนใหญ่จะเป็นเฟอร์นิเจอร์จำพวกตู้ต่าง ๆ ตู้เสื้อผ้าในห้องนอน ตู้เห็บของในของนั่งเล่น อ่างล้างฟน้าในห้องน้ำ ฯลฯ

  อ่านต่อ