แหล่งค้าส่งสินค้าราคาถูก www.jbuynow.com

เรื่องราวดีๆจากความสำเร็จของการทำธุรกิจชั้นเทพสามารถหาอ่านหรือรับฟังกันได้ตามบทความ เป็นความสำเร็จของบริษัทชั้นนำทั้งในและนอกประเทศ แต่การเจาะลึกลงไปถึงแก่นรากของความสำเร็จ คุณต้องทำเอง มารู้จักแหล่งรวมสินค้า OEM จากค่ายแบนด์ดังทั่วโลก โรงงานไหนผลิตสินค้าอะไรให้กับใคร ครอบคุมsupplies chain จากแหล่งผลิตชิ้นส่วนประกอบจากต้นน้ำไหลมารวมกันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกมาสู่ท้องตลาด ตลอดระยะเวลาเกือบ 5 ปี ที่ทีมงาน jssr ได้ทุ่มเทศึกษาสำรวจลงพื้นที่จริง ทำคำสั่งซื้อสั่งผลิตจริง และทดสอบผลิตภัณฑ์จากการใช้งานจริงหลายปีติดต่อเนื่องกัน ศึกษาครอบคุมปัญหาสินค้าชำรุดจากข้อบกพร่องการผลิต ปัญหาสนค้าชำรุดจากการบรรจุ ปัญหาสินค้าชำรุดจากการใช้งานไม่ถูกวิธี ปัญหาคุณภาพสินค้าตามคำสั่งไม่ตรง ปัญหาด้านการขนส่งล่าช้า สินค้าชำรุดจากการขนส่ง ปัญหาส่วนเกินจากการผลิตหรือสต๊อคสินค้า ปัญหาการจัดเก็บ-จัดส่งสินค้าที่มีขนาดและน้ำหนักหลากหลาย และปัญหาช่องทางการจัดจำหน่าย การนำสินค้าออกสู่ท้องตลาด การขาดทุนเป็นความเสี่ยงที่ซ่อนอยู่ในทุกเรื่องราว ที่ทุกคนไม่ต้องการพบเจอ ดังนั้นในทุกๆขั้นตอนของการปฏิบัติงานจึงต้องถูกสร้างให้เป็นมาตราฐานที่สามารถไว้วางใจได้

เป้าหมายของเราไม่ได้มุ่งเน้นศึกษาแสวงหาผลกำไรจากส่วนต่างของราคาสินค้า เราฯมุ่งมั่นพัฒนาความต่างในทุกแง่มุมให้หลอมรวมกลายเป็นสมบัติที่เกิดจากการมีส่วมร่วม สร้างการพัฒนาระบบบูรณาการวงจรซื้อขายสินค้าจากต้นทางถึงปลายทางให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และสามารถนำพาผลกำไรที่เกิดขึ้นจากการแบ่งปันได้อย่างถูกวิธี เป็นสิ่งดีๆมอบให้แก่กันและกัน การค้าไม่ใช่เรื่องของใครดี ใครใหญ่ ใครอยู่ หากแต่เป็นเรื่องของการให้ความสำคัญของการอยู่เพื่อกันและกันทีเดียว หรืออาจกล่าวได้ว่า การค้าขายเป็นเครื่องมือหนึ่งที่เขื่อมโยงทุกคนให้ทำงานเพื่อกันและกันได้อย่างมีความสุข

คำโฆษณาที่นิยมใช้บ่อย สินค้ามีคุณภาพ ราคาเหมาะสมเป็นธรรม หรือสินค้าดีราคาถูก ทั้งหมดเพื่อการเป็นประโยชน์ที่ได้รับจากการลงทุน กล่าวคือ ความสำคัญของการลงทุนในสินค้าทุนที่มีความเหมาะสมตั้งแต่ต้นทาง เป็นวิธีของการสร้างผลสำเร็จได้ตั้งแต่ลงมือทำ เพราะการรู้ก่อนว่าต้องลงมือทำอะไร? ที่ไหน? เมื่อไร? อย่างไร? ที่จะได้รับความน่าจะเป็นไปได้ว่า ไม่ต้องมาเสียใจในภายหลัง ปัจจุบันการทำธุรกิจไม่ต้องอาศัยการลองถูกลองผิดอีกต่อไป ไม่ต้องคำนึงถึงเรื่องความรู้เดิม และแน่นอนต้องไม่ไปเลือกเส้นทางที่ทำให้ตนต้องไปตายเอาดาบหน้า เพราะทุกวันนี้มีเวทีสำเร็จรูปที่ถูกสร้างขึ้นให้มีความพร้อมไว้รองรับอยู่แล้ว โดยอาศัยการเริ่มต้นลงมือทำด้วยความเสมอภาค ไม่มีความเลื่อมล้ำระหว่างทุนน้อยหรือทุนมาก ไม่มีความเลื่อมล้ำว่าคุณเป้นใคร รุ้หรือไม่รู้จักใคร ไม่ว่าเวลาจะเป็นเวลาของใครหรือไม่เป็นของใคร โอกาสที่ผ่านไปมาล้วนเป็นสมบัติร่วมของทุกคนที่พร้อมลงมือทำ

หากการค้าถูกบิดเบือนเจตนารมณ์ดั่งเดิมที่ดี เปลี่ยนไปเป็นเรื่องใครดีใครอยู่ ใครมือยาวกว่าสาวได้สาวไป แข่งขันแย่งชิงโดยเลือกใช้วิธีทำลาย ความน่าอยู่จะกลายเป็นความไม่น่าอยู่ คนน่ารักจะกลายเป็นคนดุร้าย คนนิสัยดีๆกลายเป็นคนนิสัยไม่ดี โดยอาศัยการแสวงหากำไรเบื่องหน้าแต่ต้องประสบหายนะในภายหล้ง โดยการทำกำไรจากการแสดงภายนอกแต่กลับต้องสูญเสียทุกสิ่งอย่างที่อยู่ภาพใน แน่นอนสิ่งเหล่านี้ทุกคนไม่ปรารถนาให้เกิด แต่กลายเป้นสิ่งที่ต้องเผชิญหน้าอย่างหลีกหนีไม่ได้ สิ่งที่ตนปรารถนาไม่ได้ดั่งใจ กลับได้รับสิ่งที่ไม่ปรารถนามา ทั้งๆที่ไม่เคยตั้งใจ ดังนั้น เพื่อไม่ต้องเสี่ยงภัยในภาคหน้า ควรหันมาร่วมแบ่งปันทุกสิ่งอย่างให้กันและกันตั้งแต่วันนี้ ไม่ว่าจะเป็นด้านความรู้หรือความสามารถ นำทุกสิ่งที่มีความต่างมาเทหลอมรวมเพื่อก่อสิ่งอันเป็นประโยชน์สูงสุด แต่เดิมธรรมชาติทั้งหมดที่มีที่ปรากฏอยู่ล้วนเป็นสมบัติเพื่อร่วมกันใช้ ไม่ใช่ให้มาเพื่อเป้นสมบัติของใครของมัน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังค้นหาคำตอบ ศึกษารายละเอียดเพิมเติมได้ที่

  • www.jssr.co.th
  • www.jbuynow.com

ด้วยความปรารถนาดีจาก
ทีมงานพัฒนาส่งเสริมธุรกิจ Jssr