สินค้ามาใหม่New Arrival

ดูสินค้าทั้งหมด

สินค้าขายดีBest Seller

ดูสินค้าทั้งหมด
ไม่สามารถหาสินค้าที่ตรงตามที่เลือกได้

บทความน่ารู้Lastest Blog

ดูบทความทั้งหมด
 • เลือกเฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอล - jbuynow

  ไอเดียเด็ดสำหรับแต่งบ้านแนวเกาหลีด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอล

  กระแส K-pop และซีรีส์เรื่องดังได้ทำให้เทรนด์เกาหลีนั้นกลายเป็นหนึ่งในวัฒนธรรมระดับโลกไปแล้ว ซึ่งนอกจากจะสร้างความนิยมในด้านแฟชั่นและอาหารตามมาแล้ว ดีไซน์การตกแต่งบ้านก็เป็นอักสิ่งที่คนสนใจเป็นอย่างมาก เพราะดูสดใสและอบอุ่นในเวลาเดียวกัน แล้วยิ่งช่วงที่ต้องอยู่บ้านนาน ๆ หลายคนอาจจะดูซีรีส์เกาหลีจนอยากให้บ้านหรือห้องของคุณมีฟีลลิ่งแบบเกาหลีอยู่แน่ๆ แต่ถ้าใครยังนึกไม่ออกว่าอยากแต่งบ้านสไตล์เกาหลีต้องทำยังไงถึงจะดูดูอบอุ่นและน่าอยู่ ให้ความรู้สึกไม่ต่างกับเวลาที่เราดูในซีรีส์ บอกเลยว่าห้ามพลาดกับบทความนี้ เพราะเราได้คัดเทคนิคที่จะช่วยให้คุณนำเฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอลมาวางให้บ้านเหมือนหลุดออกมาจากเกาหลี ถ่ายรูปกี่ทีก็ดูคิ้วท์สุด ๆ ถ้าพร้อมแล้วตามมาดูกันเลย

  เน้นความเรียบง่ายและสบายตา

  ต้องบอกว่าการแต่งบ้านสไตล์เกาหลีนั้น จะเน้นความเรียบง่ายและดูสบาย ๆ เป็นหลัก ทำยังไงก็ได้ให้ดูอบอุ่นเป็นกันเอง ไม่ว่าจะเป็นการหาเฟอร์นิเจอร์ที่เข้าชุดกัน การเลือกสีของเฟอร์นิเจอร์ให้เข้ากับผนัง พื้น หรือแม้กระทั่งการเลือกปูพื้นให้มีกลิ่นอายเสมือนสีของไม้ ที่สำคัญควรจัดสรรพื้นที่ต่าง ๆ ให้ดูโปร่ง โล่ง ก็จะดูลงต
 • pasta on shelf

  เพิ่มยอดขายในร้านให้ปัง ด้วยการจัดวางชั้นวางขายสินค้าอย่างมืออาชีพ

  ยอดขายปัง ด้วยการจัดชั้นขายของอย่างมือโปร

  รู้หรือไม่ว่า การขายของให้ยอดขายเยอะ ๆ ไม่ใช่เพียงแค่การนำสินค้าคุณภาพมาขายที่ร้านเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการมีเทคนิคการจัดชั้นวางขายสินค้าให้ดูน่าซื้อ รู้ว่าสินค้าชิ้นไหนควรอยู่ตรงไหน และวางอย่างไรถึงจะดึงดูดใจลูกค้า ช่วยกระตุ้นยอดขายให้ปังกว่าเดิม

  จัดหมวดหมู่สินค้าให้ชัดเจน

  ข้อแรกและเป็นข้อที่สำคัญที่สุดของการจัดวางชั้นวางขายสินค้า คือ เราต้องจัดหมวดหมู่ของสินค้าให้มีความชัดเจน และแยกของกินและของใช้ออกจากกันโดยเด็ดขาด ลูกค้าส่วนใหญ่ที่เข้าร้านจะมีภาพในหัวอยู่แล้วว่าต้องการซื้อของอะไร ยี่ห้อไหน และลูกค้าส่วนใหญ่จะไม่ชอบถาม แต่ชอบที่จะเดินเข้าไปหาเอง ดังนั้นการแบ่งประเภทของสินค้าให้ชัดเจน จะช่วยให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าได้อย่างรวดเร็ว และปิดการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ การแบ่งหมวดหมู่ของสินค้าจะทำให้ลูกค้าสามารถเดินเลือกซื้อสินค้าได้สะดวกรวดเร็ว และเพลิดเพลินกับการซื้อสินค้าในหมวดเดียวกันได้เป็นอย่างดี เพราะลูกค้าจะไม่รู้สึกหงุดหงิดหรือรำคาญใจเวลาที่มองหาสินค้าที่ต้องการซื้อไม่เจอ ที่สำคัญควรจะมีป้ายบอกหมวดหมู่ของสินค้าในแต่ละแถว เพื่อให้ลูกค้าสามารถเดินตรงไปโซนสินค้าที่ต้องการได้โดยไม่ต้องสอบถามให้เสียเวลา

  จัดเรียงสิ

 • แต่งบ้านให้สวยสมใจด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอล - JBUYNOW

  รวมเทคนิคแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ญี่ปุ่น

  เมื่อ “บ้าน” เป็นหนึ่งในพื้นที่สำหรับการพักผ่อน และเป็นเสมือนพื้นที่ส่วนตัวที่คุณสามารถใช้เวลากับตัวเองและคนในครอบครัวได้อย่างมีความสุข การตกแต่งบ้านจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยเสริมให้ทุกคนภายในบ้านได้ใช้ชีวิตอย่างลงตัว ซึ่งไอเดียแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่นที่เน้นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งเรียบง่ายแต่มีฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะสม ยังคงเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง สไตล์การแต่งบ้านในแบบญี่ปุ่นมักจะเน้นงานไม้ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้พื้นที่ภายในบ้านมีความอบอุ่นผ่อนคลาย โปร่งสบาย และใช้เฟอร์นิเจอร์ได้อย่างคุ้มค่าที่สุด สำหรับใครที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์และต้องการที่จะตกแต่งบ้านในสไตล์ญี่ปุ่นอยู่ล่ะก็ JBUYNOW มีไอเดียและเทคนิคการแต่งบ้านสไตล์นี้มาฝาก ที่สำคัญมาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอล ที่คนรักการตกแต่งบ้านจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน
 • ตัวแทนจำหน่าย Dropship - JBUYNOW

  สมัครตัวแทนจำหน่าย Dropship ขายของไม่ต้องสต๊อกสินค้า

  อยากขายสินค้า แต่ไม่กล้าลงทุน อยากมีสินค้าหลากหลายในร้าน แต่กลัวซื้อมาก็จะล้นโกดัง ครั้นจะให้พรีออเดอร์ลูกค้าก็กลัวลูกค้าไม่รอ วันนี้เรามีวิธีการขายของแบบ Dropship มาฝาก ซึ่งเป็นการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ไม่ต้องสต๊อกสินค้า แค่มีหน้าร้านออนไลน์ก็สามารถวางขายได้เลย เป็นการค้าขายที่มีความเสี่ยงต่ำ และลงทุนไม่มาก

 • เครื่องมือช่างพื้นฐานอะไรบ้างที่ต้องมีติดบ้าน

  เครื่องมือช่างพื้นฐานอะไรบ้างที่ต้องมีติดบ้าน

  นอกจากเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ที่ต้องมีติดบ้านแล้ว เหล่าเครื่องมือช่างพื้นฐานก็เป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างที่ควรมีติดบ้านเอาไว้ด้วย เพราะเครื่องมือช่างจะช่วยให้คุณสามารถใช้ซ่อมแซม หรือต่อเติมอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้านได้อย่างสะดวก แล้วเครื่องมือช่างประเภทไหนที่ควรมีติดบ้านเอาไว้ และช่วยซ่อมแซมในส่วนไหนได้บ้าง ไปดูกันเลย

ขอใบเสนอราคาRequest For Quotation